Giới Thiệu | Học Phong Thủy ở đâu, Xem Phong Thủy Uy Tín

Giới Thiệu

Công ty TNHH Lưu Gia hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn phong thủy và đầu tư kinh doanh. Các khóa học của Phong Thủy Lưu Gia bắt đầu triển khai vào ngày 10 tháng 10 năm 2010 với hai trụ cột là giảng viên chính – chuyên gia phong thủy hàng đầu nước ngoài trực tiếp giảng dạy, trợ giảng Ts Vương Khương Hải, giảng viên ĐHSP Tp.HCM. Mỗi năm chúng tôi chỉ khai giảng 3 khóa học. Đến nay, Phong Thủy Lưu Gia đã triển khai năm chương trình học gồm Phong thủy, Kỳ môn Độn giáp, Âm Trạch, Trạch cát – xem ngày, Đẩu Thủ và Bát tự.

Chương trình học của Phong Thủy Lưu Gia là một chương trình nhấn mạnh hệ thống kiến thức hoàn chỉnh với ba yếu tố quan hệ mật thiết với nhau: không gian tức hình thế, thời gian tức lý khí và phép chọn ngày tức Trạch cát. Đây là ba yếu tố có mối quan hệ hữu cơ, tác động qua lại lẫn nhau, có sự kế thừa trong lí luận, có sự kiểm chứng trong thực tiễn, và trên hết là sự thống nhất từ lý luận đến thực tiễn và từ thực tiễn đến lý luận, đặc biệt là vai trò hạt nhân gắn kết với các môn học khác nhau trong hệ thống Huyền học như Dịch học, Kỳ môn Độn giáp, Trạch cát, Bát tự v.v…

Tính khoa học của một môn học bất kỳ thể hiện trước hết là môn học đó phải có tính hệ thống. Phong Thủy Lưu Gia đặc biệt nhấn mạnh đền vấn đề này, dù là các môn học về địa lý môi trường như phong thủy dương trạch, phong thủy âm trạch hay là các môn học liên quan đến thuật toán số mang tính tiên lượng như Kỳ môn Độn giáp đều có chung một đặc điểm đó là lý luận của môn học thuộc phạm trù này làm cơ sở ứng dụng trong thực tiễn của môn học thuộc phạm trù kia và ngược lại. Thứ hai, môn học có tính khoa học khi xây dựng và tổ chức kiến thức dưới hình thức những lời giải thíchtiên đoán có thể kiểm tra được. Trong thực tiễn ứng dụng của Phong Thủy Lưu Gia, một không gian sống chỉ cần thỏa mãn hoặc không thỏa mãn điều kiện nào đó về địa lý môi trường sẽ đưa đến kết quả Cát hoặc Hung, kết quả này có thể tiên tri và giải thích được.

Chương trình tư vấn của Phong Thủy Lưu Gia được đông đảo cá nhân và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực chào đón. Khách hàng của Phong Thủy Lưu Gia có mặt hầu khắp các tỉnh thành: Công ty bất động sản có tiếng tại Tp.HCM như Phúc Khang, Nam Long, các doanh nghiệp sản xuất ở Hà Nội, Thái Nguyên, Bình Phước, Bình Dương, Lâm Đồng, Long An, Đồng Nai v.v. hệ thống khách sạn nhà hàng ở Đà Nẵng như khách sạn Như Minh I và khách sạn Như Minh II, Quảng Ninh, một số ngân hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt chúng tôi cũng hân hạnh đóng góp sức mình vào một số công trình tín ngưỡng quy mô lớn tại Hưng Yên, Hải Hưng, Hải phòng, Long Thành, Sa Đéc, Bình Dương và Tp.HCM. Chương trình tư vấn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phong thủy là những nhà nghiên cứu thực thụ, có kiến thức xã hội phong phú, am hiểu văn hóa và đời sống xã hội con người Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn phong thủy.

Ngoài việc tư vấn, nghiên cứu và giảng dạy một cách hệ thống các kiến thức trong lĩnh vực Huyền học, Phong Thủy Lưu Gia luôn nhấn mạnh lý luận gắn liền với thực tiễn, thông qua thực tiễn có cái nhìn toàn diện và khoa học đối với mặt lý luận, lấy lý luận làm kim chỉ nam cho hoạt động thực tiễn. Phong Thủy Lưu Gia luôn hướng đến xây dựng một đội ngũ học viên vững lý luận, chắc thực tiễn. Những cuộc đi khảo sát các công trình kiến trúc cổ, những buổi đi thực tế, thực địa là nhằm tạo điều kiện cho học viên có điều kiện trau dồi nâng cao kiến thức, cọ sát thực tế. Trên tinh thần đó,  Phong Thủy Lưu Gia tổ chức một sân chơi bổ ích dành cho học viên và các bạn yêu thích môn Phong thủy học và Kỳ môn độn giáp, Trạch cát v.v. Câu lạc bộ Phong Thủy Lưu Gia là nơi các học viên thường xuyên gặp gỡ trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, và chia sẻ kinh nghiệm trong thực hành và học tập.  

Phong Thủy Lưu Gia luôn rộng tay đón chào các bạn yêu thích phong thủy!!!